Bộ lịch bàn thiết kế độc quyền 2014: chủ đề – Rau Củ Quả

Bộ lịch bàn độc quyền 2014, chủ đề rau củ quả được lấy ý tưởng thiết kế, từ khi tác giả xem những bức ảnh do một nhiếp ảnh gia đã ‘biến’ 26 loại rau củ quả khác nhau thành một London thơ mộng. Khi ngắm nhìn những bức ảnh của Carl Warner, người xem như bị hút hồn vào những khung cảnh thơ mộng và yên bình của xứ sở sương mù. Thành phố London trông thật lạ khi được tạo nên từ những loại rau, củ, quả và các thực phẩm trong nhà bếp. Những quả đậu xanh, bí ngô, dưa hấu, thậm chí cả những hạt lúa mì, hạt ngô…được gắn vào với nhau một cách cầu kỳ và cẩn thận tạo nên những bức tranh vô cùng sống động, nhiều màu sắc.

Bộ lịch Rau Củ Quả 2014, được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế, nhưng không kém phần sang trọng. Bộ lịch với nhiều hình ảnh rau củ quả thân quen, được in sắc nét, tươi sáng và sinh động. Ngoài công dụng xem lịch, Bộ lịch độc quyền Rau Củ Quả còn gửi gắm đến mọi người một thông điệp là: hãy ăn nhiều rau củ quả vào mỗi ngày, để bạn luôn có một sức khỏa tốt.

Quý khách có thể tham khảo các mẫu lịch độc quyền do Lichtetviet.com đã thiết kế, để lấy ý tưởng thiết kế bộ lịch cho mình hoặc có thể chọn trực tiếp mẫu lịch độc quyền mà Lichtetviet.com đã thiết kế để in, với số lượng tối thiểu là 300 cuốn.

LichtetViet.com là công ty in lịch tết phục vụ khách hàng ở TP.HCM và các tỉnh phụ cận với giá cả hợp lý, sản xuất nhanh chóng, giá cả phải chăng và chất lượng lịch tết thành phẩm tốt.

Quý khách có nhu cầu đặt các mẫu lịch độc quyền theo yêu cầu, vui lòng liên hệ:
Ms.Hiền: 0989.679.488 – Mr. Trung: 0907.334.256

Dưới đây là mẫu lịch bàn thiết kế độc quyền 2014: chủ đề – Rau Củ Quả  (chưa in)

Bộ lịch bàn độc quyền 2014 -Chủ đề: Rau Củ Quả -Trang bìa
Bộ lịch bàn độc quyền 2014
-Chủ đề: Rau Củ Quả
-Trang bìaBộ lịch bàn độc quyền 2014
-Chủ đề: Rau Củ Quả
-Trang bìa
Bộ lịch bàn độc quyền 2014 -Chủ đề: Rau Củ Quả -Trang bìa + hình ảnh bên trong
Bộ lịch bàn độc quyền 2014
-Chủ đề: Rau Củ Quả
-Trang bìa + hình ảnh bên trong

Add Comment

Câu hỏi bảo mật (Nhập số vào ô trống) *