Cách Lựa Chọn Lịch Tết Phù hợp – Đặt In Lịch Tết

Lịch tết luôn là món quà ý nghĩa và không bao giờ lỗi thời vào dịp cuối năm. Nhưng làm thế nào để chọn cho mình mẫu lịch phù hợp và giá cả hợp lý?

 

Lịch tết thì đa dạng về chất liệu, phong phú về mẫu mã và giá cả từ thấp đến cao. Giá lịch tuỳ thuộc vào cả chất liệu, thiết kế và cả số lượng. Nhưng nhìn chung thì lịch tết được chia thành các loại như sau

1. Lịch treo tường gắn bloc:

  • Lịch Bloc siêu cực đại hoặc bloc siêu đại:

đây là mẫu lịch cao cấp nhất có kích thước: Bloc siêu đại đặc biệt ( 25×35 )cm, Bloc siêu đại (29.5×41 )cm, bloc siêu đại ( 25×35 )cm, bloc siêu cực đại ( 35×50 ) cm, bloc siêu cực đại ( 29.5×41 )cm,…Và bìa lịch được in Metalize cao cấp, ép kim, bế nổi 3D, điểm kim tuyến…Ngoài ra, Bộ lịch còn được nghiên cứu đổi mới Nẹp nam châm & óc đầu tròn ( là 1 sáng tạo mới để mang đến sự tiện dụng, thẩm mỹ cho người dùng, phần gắn bloc là sự phối hợp giữa 2 ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp trên di động có 2 nam châm. Khi xé lịch, phần nẹp mở lên, tờ lịch được xé nguyên vẹn vì ốc đầu tròn giúp không để lại phần giấy thừa. Tờ lịch được xé nguyên vẹn và thẩm mỹ còn phần nẹp được trả về vị trí ban đầu nhờ châm hít dính ).

Đây cũng là mẫu lịch có giá cao nhất, giao động từ 300.000 – 500.000 vnđ/bộ ( Giá cả sẽ được chiết khấu tuỳ thuộc vào từng mẫu và số lượng cụ thể ).

=> Mẫu lịch này mang sự sang trọng và tinh tế, thường được dành tặng cho các khách hàng lớn, thân thiết.

Quý khách có nhu cầu đặt lịch vui lòng liên hệ:

– Mr.Vị: 0983.053.774

– Email: Lienhe@vietviewco.com

  • Lịch bìa lò xo giữa gắn bloc:

Lịch bìa lò xo giữa được dùng để gắn các loại bloc: bloc đại, bloc trung. Để dáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, bìa lịch được áp dụng công nghệ mới như in metalize, bế nổi 3D, điểm kim, chạm cát, chiết quang, phun nhung…Giúp bộ lịch trở nên sang trọng, tinh tế và ấn tượng hơn. Bìa lịch được làm bằng giấy Duplex, hoặc ván MDF.

Đây cũng là mẫu lịch cao cấp nhưng có kích thước bloc nhỏ hơn lịch bloc siêu đại và siêu cực đại. Nên giá cả cũng phải chăng hơn. Giá bộ lịch giao động từ 60.000 – 100.000vnđ/Bộ  ( Giá cả sẽ được chiết khấu tuỳ thuộc vào từng mẫu và số lượng cụ thể ).

=> Mẫu lịch này đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường vì mẫu mã đẹp, sang trọng và giá cả phải chăng.

  • Lịch bìa gắn bloc:

bìa lịch được in theo công nghệ mới, in Metalize, bế nổi 3D, chạm cát, nhũ kim tuyến và phun nhung…Mẫu bìa lịch bloc có thể được dùng để gắn các loại bloc như: bloc đại, bloc lỡ và bloc trung 4 màu. Mẫu lịch bloc với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú; thiết kế tinh tế, trang nhã, sang trọng; in sắc nét và sinh động.

Bộ lịch có giá giao động từ 60.000 – 100.000vnđ/Bộ  ( Giá cả sẽ được chiết khấu tuỳ thuộc vào từng mẫu và số lượng cụ thể ).

=> Các mẫu bìa lịch gắn bloc luôn được khách hàng ưa chuộng, vì tính thẫm mỹ cao và giá cả hợp lý. Mẫu lịch này tương tự lịch bìa lò xo giữa gắn bloc nhưng khác nhau về thiết kế.

Quý khách có nhu cầu đặt lịch vui lòng liên hệ:

–  Mr.Vị: 0983.053.774

– Email: Lienhe@vietviewco.com

  • Bìa lịch Khánh Hoà in Offset hoặc ép kim toàn phần gắn bloc:

mẫu bìa lịch treo tường in offset, ép kim toàn phần ván ép và carton Khánh hòa có giá thấp nhất, nhưng cũng không kém phần chất lượng và mẫu mã đa dạng. Bìa lịch ép kim toàn phần về chất lượng và độ sáng bóng thì không kém so với các mẫu bìa lịch in Metalize, nhưng giá của bìa lịch ép kim toàn phần lại tốt hơn bìa in metalize rất nhiều. Nếu doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí, thì mẫu bìa lịch ép kim toàn phần là một giải pháp tốt.

Bộ lịch có giá giao động từ 20.000 – 50.000vnđ/Bộ  ( Giá cả sẽ được chiết khấu tuỳ thuộc vào từng mẫu và số lượng cụ thể ).

=> Đây là mẫu lịch có giá thấp, phù hợp cho các xí nghiệp, doanh nghiệp nhỏ.

2. Lịch bìa gắn bộ số 12 tháng

Bìa lịch được in trên giấy Duplex cao cấp, dày bền, đẹp, và hình ảnh in theo công nghệ mới, in Metalize, ép vân, bế nổi 3D…Bìa lịch 2015 được gắn bộ số 12 tháng, mỗi tờ là 1 tháng trong năm và 1 tờ bìa được trang trí rất đẹp. Bộ số lịch được thiết kế chữ số lớn, thuận tiện cho việc xem ngày tháng, và mỗi ngày trong tháng được ghi chú cả ngày âm, ngày giờ tốt…

Bộ lịch lò xo giữa gắn bộ số 2015, mang tính thẫm mỹ cao, phù hợp với mọi đối tượng và không gian treo lịch như: văn phòng, công ty, gia đình,…mà cả giá cả lại rất hợp lý, nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Bộ lịch có giá giao động từ 30.000 – 70.000vnđ/Bộ  ( Giá cả sẽ được chiết khấu tuỳ thuộc vào từng mẫu và số lượng cụ thể ).

=> Các mẫu bìa lịch gắn bloc luôn được khách hàng ưa chuộng, vì tính thẫm mỹ cao và giá cả hợp lý. Mẫu lịch này tương tự lịch bìa lò xo giữa gắn bloc nhưng khác nhau về thiết kế.

3. Lịch 52 tuần:

Mẫu lịch tết 52 tuần, luôn là những mẫu lịch được khách hàng ưa chuộng, vì bộ lịch 52 tuần được thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, bộ số lớn, thuận tiện trong việc xem ngày cũng như ghi chú. Bên cạnh đó, bộ lịch còn có giá cả phải chăng nhưng cũng không kém phần sang trọng, so với mẫu lịch bloc siêu đại và mẫu lịch bloc siêu đại đặc biệt

Đây cũng là mẫu lịch có giá cao nhất, giao động từ 150.000 – 400.000 vnđ/bộ ( Giá cả sẽ được chiết khấu tuỳ thuộc vào từng mẫu và số lượng cụ thể ).

=> Mẫu lịch này mang sự sang trọng và tinh tế, thường được dành tặng cho các khách hàng lớn, thân thiết.

4. Lịch để bàn:

Bộ lịch để bàn được in trên chất liệu giấy C.230 gsm, dày,bền, đẹp và chất liệu mực in cao cấp, giúp hình ảnh lịch tươi sáng, sinh động. Lịch tết để bàn thường được lồng ghép các chủ đề mới ý nghĩa, hướng tới cuộc sống và con người. Lịch có kịch thước đa dạng.

Bộ lịch có giá giao động từ 40.000 – 70.000vnđ/Bộ  ( Giá cả sẽ được chiết khấu tuỳ thuộc vào từng mẫu và số lượng cụ thể ).

=> Đây là mẫu lịch phù hợp với đối tượng khách hàng văn phòng.

Quý khách có nhu cầu đặt lịch vui lòng liên hệ:

– Mr.Vị: 0983.053.774

– Email: Lienhe@vietviewco.com

5. Lịch lò xo treo tường 5 tờ, 7 tờ:

Mẫu lịch treo tường lò xo 5 tờ, 7 tờ được thiết kế theo từng chủ đề, hình ảnh tương sáng, sống động, mang ý nghĩa về cuộc sống và con người. Lịch có kích thước đa dạng và giá cả phải chăng.

Bộ lịch có giá giao động từ 30.000 – 40.000vnđ/Bộ  ( Giá cả sẽ được chiết khấu tuỳ thuộc vào từng mẫu và số lượng cụ thể ).

=> Đây là mẫu lịch giá thấp, phù hợp cho các xí nghiệp.

6. Lịch độc quyền:

Đây là mẫu lịch được thiết kế và đặt in theo yêu cầu của khách hàng. Nội dung, phong cách thiết kế, mẫu lịch đều được làm theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Giá cả tuỳ thuộc theo thiết kế và số lượng cụ thể.

=> Đây là mẫu lịch cao cấp, in đậm dấu ấn và hình ảnh của doanh mình.

Lichtetviet.com chuyên cung cấp các mẫu lịch thị trường và mẫu lịch độc quyền như: mẫu lịch để bàn, mẫu lịch lò xo 7 tờ, mẫu lịch treo tường 5 tờ, 1 tờ, mẫu lịch bìa gắn bloc hoặc bìa lò xo giữa gắn bộ số 12 tháng…Với bảng giá hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Quý khách có nhu cầu đặt lịch vui lòng liên hệ:

– Mr.Vị: 0983.053.774

– Email: Lienhe@vietviewco.com

Add Comment

Câu hỏi bảo mật (Nhập số vào ô trống) *