lịch để bàn độc quyền chủ đề: Mầm Xanh

Mầm xanh mơn mởn dưới mây trời
Xuân đến cỏ hoa lá tốt tươi
Hạnh phúc nồng nàn như vẫy gọi
Tình yêu thắm thiết tựa đang vời

Bớt đi trăn trở đang dần cạn
Bỏ lại băn khoăn đã thấy vơi
Năm mới mang niềm hy vọng mới
Vui lên cùng tiếng hát câu cười

Mỗi con người chúng ta khi sinh ra đều có sẵn trong mình, những hạt giống của lòng yêu thương, hạt giống đó theo năm tháng được gieo mầm thành những tình cảm thiêng liêng gắn bó, thành lòng nhân ái và vô vàn những tình cảm đáng quý khác, trải theo mỗi bước chân ta trưởng thành. Cuộc sống của mỗi chúng ta luôn xanh tươi từ những mầm yêu thương, mầm nhân ái hết sức tự nhiên và nhân bản đó và ” Lòng nhân ái là mầm xanh bất tận của cuộc sống”. Dù cuộc còn rất nhiều khó khăn, nhưng mỗi chúng ta hẫy luôn yêu đòi, và hi vọng những điều tốt đẹp sẽ đến vào ngày mai!

Bộ lịch Mầm Xanh 2014 là bộ lịch do Lichtetviet.com thiết kế và in ấn độc quyền. Bộ lịch với chủ đề Mầm Xanh 2014 có hình ảnh tươi sáng, sắc nét và ý nghĩa nhân văn sâu sắc về cuộc sống và con người. Quý khách có thể tham khảm các mẫu lịch độc quyền do Lichtetviet.com đã thiết kế, để lấy ý tưởng thiết kế bộ lịch cho mình hoặc có thể chọn trực tiếp mẫu lịch độc quyền mà Lichtetviet.com đã thiết kế để in, với số lượng tối thiểu là 300 cuốn.

LichtetViet.com là công ty in lịch tết phục vụ khách hàng ở TP.HCM và các tỉnh phụ cận với giá cả hợp lý, sản xuất nhanh chóng, chất lượng lịch tết thành phẩm tốt.

Quý khách có nhu cầu đặt các mẫu lịch độc quyền theo yêu cầu, vui lòng liên hệ: Ms.Hiền: 0989.679.488

Bộ lịch để bàn độc quyền 2014 -chủ đề: Mầm Xanh -Trang bìa
Bộ lịch để bàn độc quyền 2014
-chủ đề: Mầm Xanh
-Trang bìa
Bộ lịch để bàn độc quyền 2014 -chủ đề: Mầm Xanh -Hình ảnh và nội dung bộ lịch
Bộ lịch để bàn độc quyền 2014
-chủ đề: Mầm Xanh
-Hình ảnh và nội dung bộ lịch

Add Comment

Câu hỏi bảo mật (Nhập số vào ô trống) *