Bộ lịch độc quyền 2014 mới – chủ đề: Không Gian Đẹp

Cuộc sống ngày càng bận rộn và con người luôn phải đương đầu với nhiều khó khăn và áp lực trong cuộc sống.Vì vậy LichtetViet.com đã thiết kế bộ lịch độc quyền với chủ đề Không Gian Đẹp, nhằm mang đến cho những ai yêu vẻ đẹp của Không gian nội thất,  một vẻ đẹp hiện đại, nhẹ nhàng nhưng cũng rất tinh tế, giúp cho tâm hồn thăng hoa và không gian sẽ trở nên ấm cúng đến lạ thường, từng mảng chi tiết đều toát lên một sức hút kỳ lạ giúp cho bộ lịch trở nên nỗi bật và hiện đại. Không quá cầu kỳ và chi tiết, không quá màu mè nhưng mẫu  lịch này thực sự toát lên vẻ đẹp sang trọng và bí ẩn – cũng như chính chủ nhân của chúng vậy.

Bộ lịch bàn độc quyền mới 2014, chủ đề Không Gian Đẹp do LichtetViet.com thiết kế với hình ảnh sắc nét, màu sắc trang nhã mà không kém phần sang trọng. Bộ lịch độc quyền 2014  thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, nhưng cũng rất trầm tĩnh và tinh tế. Quý khách có thể tham khảo các mẫu lịch độc quyền do Lichtetviet.com đã thiết kế, để lấy ý tưởng thiết kế bộ lịch cho mình hoặc có thể chọn trực tiếp mẫu lịch độc quyền mà Lichtetviet.com đã thiết kế để in, với số lượng tối thiểu là 300 cuốn.

LichtetViet.com là công ty in lịch tết phục vụ khách hàng ở TP.HCM và các tỉnh phụ cận với giá cả hợp lý, sản xuất nhanh chóng, giá cả phải chăng và chất lượng lịch tết thành phẩm tốt.

Quý khách có nhu cầu đặt các mẫu lịch độc quyền theo yêu cầu, vui lòng liên hệ: Ms.Hiền: 0989.679.488

Bộ lịch bàn độc quyền 2014 - chủ đề: Không Gian Đẹp -Mẫu trang bìa
Bộ lịch bàn độc quyền 2014 – chủ đề: Không Gian Đẹp
-Mẫu trang bìa
Bộ lịch bàn độc quyền 2014 - chủ đề: Không Gian Đẹp -Mẫu trang bìa và bên trong bộ lịch
Bộ lịch bàn độc quyền 2014 – chủ đề: Không Gian Đẹp
-Mẫu trang bìa và bên trong bộ lịch