Bộ lịch thiết kế và in ấn độc quyền công ty Bia Hà Nội

Bộ lịch độc quyền được thiết kế riêng với những hình ảnh quảng cáo đặc trưng riêng của công ty sản xuất các loại Bia tại Hà Nội. Nội dung cũng như bộ số của bộ lịch độc quyền này cũng được thiết kế độc quyền theo yêu cầu của khách hàng. Bộ lịch được thiết kế tinh tế vói những phong cảnh mang đậm dấu ấn và sắc màu Hà Nội  xưa và nay,  hình ảnh đất nước Đan mạch, quê hương của nhãn hiệu bia carlsberg

Bộ lịch thiết kế độc quyền - Bia Hà Nội - Trang bìa
Bộ lịch thiết kế độc quyền – Bia Hà Nội – Trang bìa

 

Đây là bộ lịch bàn được đặt thiết kế độc quyền 2014, bộ lịch được thiết kế 13 tờ, in trên giấy couche cao cấp. Quý khách có thể thảm khảo các mẫu lịch độc quyền của Lichtetviet đã thiết kế để chọn cho mình chủ đề, cũng như ý tưởng thiết kế bộ lịch độc quyền riêng cho doanh nghiệp, hoặc quý khách có thể lựa chọn các mẫu lịch độc quyền mới 2015 vừa được Lichtetviet.com thiết kế để chỉnh sửa và in thông tin quảng cáo của doanh nghiệp.

Lichtetviet.com chuyên cung cấp các loại lịch thị trường và thiết kế, in ấn các loại lịch độc quyền 2015 như: lịch để bàn (chữ A/ chữ M ), lịch treo tường ( 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ ), lịch bìa gắn bloc hoặc bìa gắn bộ số 12 tháng.

Lichtetviet.com luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm, với mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, cùng với giá cả thật hợp lý.

Quý khách có nhu cầu đặt lịch tết 2015 vui lòng liên hệ:

Ms.Hiền: 0989.679.488 – Mr.Vị: 0983.053.774

Bộ lịch thiết kế độc quyền - Bia Hà Nội
Bộ lịch thiết kế độc quyền – Bia Hà Nội